Các mẫu thiệp cưới mới nhất năm 2022

Các mẫu thiệp cưới mới nhất năm 2022

Mùa cưới 2021 đã đi qua và cũng chuẩn bị sang năm mới 2022, đội ngũ của thiệp cưới Đan Tâm cũng đang gấp rút hoàn tất những thiết kế mẫu thiệp cưới mới để gửi tới các cặp đôi giúp các bạn có được sự lựa chọn tốt và ứng ý nhất. Không dừng lại ở đó, trong năm 2021 thiệp cưới Đan Tâm cũng sẽ thay đổi đôi chút để phục vụ những khách hàng yêu quý một cách hoàn hảo hơn

Thiệp cưới mới đến từ ý tưởng

Đây vẫn là điều mà chúng tôi cảm thấy vẫn đang làm rất tốt từ khi thương hiệu thiệp Gấu ra đời. Luôn không ngừng sáng tạo, lên những ý tưởng mới mẻ phù hợp với xu hướng thiệp cưới hiện đại để phục vụ khách hàng. Mỗi năm số lượng designer tuyển lại một nhiều thêm do nhu cầu thiết kế thiệp tăng không ngừng. Ngoài những mẫu thiệp cưới do chính chúng tôi tự sản xuất được thì thiệp cưới Đan Tâm còn nhận thiết kế thuê để làm thiệp điện tử mời bạn bè của mình. Đây cũng là ý tưởng rất thú vị khi mà ta không cần phải quá câu nệ về hình thức như trước kia nữa. Mọi thứ đều được tối giản nhanh gọn, thuận tiện.

Thiệp cưới mới trong chất liệu

Tại thiệp cưới Đan Tâm khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất liệu giấy mà chúng tôi sử dụng. Mỗi mẫu thiết kế khác nhau sẽ đi cùng với một loại giấy đặc trưng riêng của chúng. Và khi đã quyết định đặt in thiệp cưới tại cơ sở của chúng tôi thì các khách hàng sẽ nhận được loại giấy phù hợp và chất lượng nhất. Thiệp cưới Đan Tâm xin cam kết về điều đó.

Kỹ thuật in không ngừng được cải tiến

Trong cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đang làm thay đổi thế giới thì thiệp cưới Đan Tâm cũng không thể đứng ngoài cuộc. Dự kiến đầu năm 2021 chúng tôi sẽ mua thêm 2 máy in Offset tự động dòng mới nhất để tăng thêm năng suất. Nâng tổng số máy in cỡ lớn của cả công ty lên thàng con số 5, đạt mức 20.000 thiệp mỗi ngày. Công nghệ liên tục được cập nhật làm cho sản phẩm sau in ấn vẫn giữ được sự sắc nét, màu tươi, bóng, đường nét chi tiết luôn được đảm bảo.

Yếu tố về giá thành thay đổi

Tất nhiên khi đã có một sự đổi mới về công nghệ, thiết kế cũng như chất liệu thì giá cả đối với các sản phẩm thiệp cưới mới cũng sẽ có sự chuyển dịch nhất định. Nói như vậy các bạn đừng hiểu là chúng tôi sẽ chỉ tăng giá, như vậy là sai đấy nhé. Chúng tôi thay đổi để khách hàng của mình hài lòng hơn, nâng cao năng suất thì chi phí trên từng sản phẩm sẽ được hạ xuống do đó giá của những mẫu thiệp cưới được chúng tôi sản xuất đại trà cũng sẽ kéo xuống theo.

Qua từng năm, thiệp cưới Đan Tâm không ngừng hoàn thiện để cung ứng tới khách hàng sản phẩm và chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng hạnh phúc của các bạn trong ngày cưới trọng đại của cả cuộc đời.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi cho Đan Tâm
Gọi cho Đan Tâm

Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo